slidechuu.jpeg
SLIDEHNNHT.jpeg
singmvvt1.jpeg

Úc là quê hương của một số loài động vật độc đáo nhất trên hành tinh, với 83% động vật có vú và 93% động vật lưỡng cư sống ở Úc là loài đặc hữu của lục địa này. Từ loài rắn hổ khét tiếng đến các loài thú có túi như kangaroo, hệ động vật ở đây đã mê hoặc các nhà sinh thái học và những người đam mê động vật trong nhiều thế kỷ. Nhiều loài trong số này tiến hóa một cách độc lập mà chưa bao giờ tiếp xúc với động vật hoang dã từ các nơi khác trên thế giới. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Úc có vô số công viên và khu bảo tồn động vật hoang dã. 

Công viên Động vật Hoang dã Featherdale ở Sydney được coi là một trong những điểm tham quan phổ biến nhất ở New South Wales. Tại đây, bạn có thể nhìn thấy tất cả các loài mang tính biểu tượng nhất của Úc như gấu túi, chuột túi, trăn, kỳ đà, Quỷ Tasmania và thậm chí cả đà điểu đầu mào Cassowary.

Tọa lạc tại Sydney, Featherdale Wildlife Park được xây dựng trên đỉnh một trang trại gia cầm trước đây và chính thức mở cửa cho công chúng vào năm 1972. Khu đất rộng 7 mẫu Anh ban đầu thuộc sở hữu của Bruce và Margaret Kubbere. Nó bắt đầu như một vườn ươm có một số loài cây Úc, cây bụi và thực vật có hoa, cùng với một công viên động vật hoang dã lớn. Trong những năm qua, nó đã biến thành một công viên có nhiều động vật hơn. Featherdale đã giành được nhiều lời khen ngợi, giành được 'Giải thưởng Thu hút Khách du lịch Tốt nhất' vào năm 2005 và 2009 khi nó đang được điều hành bởi Amalgamated Holdings Limited. Sau khi chuyển quyền sở hữu nhiều lần từ năm 2005 đến năm 2019, công viên cuối cùng đã được Tập đoàn đầu tư Elanor mua lại. Công viên Động vật Hoang dã Featherdale hiện tập trung vào việc giáo dục trẻ em và người lớn về tầm quan trọng của việc bảo tồn động vật ở Úc.

Khi đi dạo qua công viên, bạn có thể nhìn thấy hơn 2.000 loài động vật hấp dẫn, tất cả đều có nguồn gốc từ Úc. Có 3 khu đất rộng lớn bao quanh dành cho chuột túi và kangaroo và một công viên cây hỗ trợ quần thể Koala lớn nhất trong một môi trường sống nhân tạo ở New South Wales. Gặp gỡ bộ sưu tập đa dạng về các loài chim như emu và chim cánh cụt cũng như các loài bò sát như rắn Taipan bản địa và kỳ đà.

1. Gặp gỡ Quokka - Loài động vật hạnh phúc nhất thế giới

VVT Featherdale Wildlife Park 1

Quokka là loài thú có túi, thân hình tròn, nhỏ, dài khoảng 40-54 cm. Chúng có một bộ lông ngắn, thô, màu xám nâu và có đôi tai tròn nhỏ và mũi đen và gương mặt chúng lúc nào cũng mỉm cười trông vui vẻ, dễ mến.

2. Tìm hiểu Koala - “Chú gấu túi” đặc biệt của Australia

VVT Featherdale Wildlife Park 2

Cuộc gặp gỡ này mang đến cho bạn một cơ hội duy nhất để tiếp xúc với một con gấu túi Koala. Tìm hiểu về môi trường sống và thói quen hàng ngày của Koala từ những người nuôi chúng ở Featherdale. Bạn cũng có thể mua một gói chụp ảnh lưu niệm cùng Koala, một phần số tiền thu được sẽ được chuyển vào Quỹ nuôi Koala của công viên.

3. Đưa thức ăn cho Kangaroo - Loài động vật biểu tượng của Australia

VVT Featherdale Wildlife Park 3

Gặp gỡ gia đình thú có túi quyến rũ trong Cuộc gặp gỡ cho ăn của Roo. Bạn có thể mua những cốc thức ăn dành cho kangaroo ở lối vào công viên. Cầm một ít thức ăn ra và xem những chú chuột túi đáng yêu này gặm món ăn vặt yêu thích của chúng. Hãy cho con bạn cơ hội tuyệt vời này để tương tác với những con chuột túi nhỏ và tìm hiểu về các loài thú có túi ở Úc.

4. Đến gần hơn với bộ sưu tập các giống chim lớn nhất Úc

VVT Featherdale Wildlife Park 4

Featherdale Wildlife Park là nơi nuôi nhiều giống chim ngoại lai tiêu biểu khác. Tại đây có vô số các loài quý hiếm khác nhau như chim ó ức đen, đà điểu sa mạc, chim cánh cụt, v.v…

5. Thử lòng gan dạ với khu động vật bò sát. 

VVT Featherdale Wildlife Park 5

Tại đây có những bộ sưu tập các loài bò sát như rắn, kì nhông, nhện, trăn, kì đà, v.v... Đặc biệt, bên trong khu bò sát này còn có khu trưng bày Rắn Taipan nội địa, loài rắn độc nhất thế giới.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

028 3526 7788
0933 997 080
Tour Châu Âu - Mr Thạch
098 3355 639
Tour Mỹ - Ms Yến
0933 997 080
Tour Hàn Quốc - Mr Tâm
0779 481 457
Tour Nhật Bản - Ms Mai Anh
0938 679 868
Tour Thái Lan, Đài Loan, Hongkong, Trung Quốc - Mr Luyện
0919 558 631
Tour Sing, Mã - Ms Mai Anh
0938 679 868
Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

visa-my

visa-my

visa-chau-au

Tin Tức Du Lịch Mới

5 Lý Do Bạn Nên Đến Elysian Gangchon Ski Resort Khi Du Lịch Hàn Quốc Mùa Đông
Nếu bạn không chỉ muốn trượt tuyết mà còn muốn tham quan một số vùng nông thôn đầy tuyết của Hàn Quố...
Làng cổ Bukchon Hanok - Vẻ đẹp cổ kính của những ngôi nhà truyền thống Hàn Quốc
Làng Bukchon Hanok là một trong những ngôi làng cổ đẹp nhất ở Seoul, Hàn Quốc. Ngôi làng thơ mộng nà...
Ngôi làng cổ tích nhỏ bé Iseltwald, Thụy Sĩ
Với khung cảnh bình dị, ngôi làng nhỏ Iseltwald, Thụy Sĩ như bước ra từ một câu chuyện cổ tích.
Lễ hội hoa đăng Loy Krathong ở Thái Lan
Được tổ chức trên toàn quốc, Loy Krathong là một trong những lễ hội đẹp nhất Thái Lan.
5 Món Ăn Mà Bạn Nhất Định Phải Thử Khi Du Lịch Úc
Nếu bạn có dự định du lịch Úc, thì nhất định không được bỏ qua những món ăn đặc trưng của Xứ Sở Chuộ...
5 Lý Do Bạn Nên Đến Elysian Gangchon Ski Resort Khi Du Lịch Hàn Quốc Mùa Đông
5 Lý Do Bạn Nên Đến Elysian Gangchon...
Làng cổ Bukchon Hanok - Vẻ đẹp cổ kính của những ngôi nhà truyền thống Hàn Quốc
Làng cổ Bukchon Hanok - Vẻ đẹp cổ...
Ngôi làng cổ tích nhỏ bé Iseltwald, Thụy Sĩ
Ngôi làng cổ tích nhỏ bé Iseltwald, Thụy...
Lễ hội hoa đăng Loy Krathong ở Thái Lan
Lễ hội hoa đăng Loy Krathong ở Thái...
5 Món Ăn Mà Bạn Nhất Định Phải Thử Khi Du Lịch Úc
5 Món Ăn Mà Bạn Nhất Định Phải...

Tin Đọc Nhiều Nhất

thang-10 (2).jpgthang-10.JPGthang-11.jpgthang-2.jpgthang-3.jpgthang-4.jpgthang-5.JPGthang-6.JPGthang-7.JPGthang-8.JPGthang-9.JPG